Skip to content
-

Gạch bê tông giả đá lát vỉa hè 40x40x4.5cm, 40x40x5cm, 40x40x3cm,

Gạch bê tông giả đá lát vỉa hè 40x40x4.5cm, 40x40x5cm, 40x40x3cm,
Kích thước: 40x40x5cm ; 40x40x4.5cm ; 40x40x4cm (theo yêu cầu). Màu sắc: màu ghi, màu đen, màu bê tông hoạc màu vàng.... Mác bê tông: M250#; M300#; M400#...
0912562366

Gạch bê tông giả đá vỉa hè - Gạch bê tông giả đá- Sự sáng tạo nhằm thay thế đá tự nhiên và loại gạch vỉa hè thông thường.

 

Gạch block tự chèn giả đá còn được gọi là gạch bê tông giả đá lát vỉa hè là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ bê tông trộng phụ gia keo tạo bóng, chống mài mòn.... Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép rung định hình trong khuôn, thêm các phụ gia màu, phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống rêu mốc...Nên làm cho bề mặt viên gạch chịu được độ mài mòn lớn, không rêu mốc và màu sắc đa dạng hơn rất nhiều so với gạch bê tông thông thường. Gạch block tự chèn giả đá có thiết kế hoa văn nhân tạo giống với vân đá tạo nên đa dạng mẫu mã và không gian sang trọng cho các công trình giao thông công cộng cũng như tạo thêm sự sang trọng, đẹp, tốt cho các công trình nhà dân và khu đô thị. ...

Một số thông số kích thước kỹ thuật của gạch bê tông giả đá:
+ Kích thước: 400x400x45 (mm)

+ Trọng lượng: 15kg /viên

+ Định mức: 6.25 viên/m2

+ Cường độ chịu nén: từ M250-M600#

+ Màu sắc: có 2 màu cơ bản là vàng và ghi.

                                                                          Hình ảnh viên gạch

 

Theo nhưng thông tin do báo chí đưa tin vào tháng 9/2016, UBND quận Hoàn Kiếm đa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội về việc sử dụng vật liệu lát hè, chiều cao đỉnh bó vỉa , hào kỹ thuật trên địa bàn quận. Theo đó, UBND quận Hoàn kiếm đề xuất  phương án sử dụng gạch bê tông giả đá (gạch coric ) thay thế cho các loại gạch đang sử dụng hiện nay.

Sở dĩ gạch bê tông giả đá lát vỉa hè khích thước 40x40cm hoặc gạch bê tông giả đá lát vỉa hè khích thước 30x30cm được lựa chọn làm vật liệu thay thế vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch Terrazzo và gạch block tự chèn thông thường khác,thậm chí là cả đá tự nhiên.

-Thứ nhất : mẫu mã, kích thước gạch giả đá được con người tự thiết kế nên sẽ đáp ứng được mọi kích thước và mẫu mã do khách hàng yêu cầu, điển hình hai mẫu gạch được khách hàng hay dùng nhất sản xuất với 2 kích thước là 40 x40 cm hoặc 30 x30 cm. Gạch được sản xuất bằng vật liệu cát, đá ,xi ,nước và các phụ gia khác, được đúc bằng bê tông ướt sẽ làm cho cường độ mác viên gạch cao hơn gấp nhiều lần từ mác 200 đến mác 600# vậy nên dễ dàng nhận thấy được gạch bê tông giả đá có cường độ và mẫu mã đa dạng hơn hẳn so với gạch Terrazzo và gạch block thông thường trên thị trường.

- Thứ hai: Lớp bề mặt của gạch bê tông giả đá có các chất phụ gia như keo, phụ gia màu, phụ gia chống mài mòn,phụ gia chống rêu mốc...làm cho viên gạch bóng hơn, bền màu hơn, độ mài mòn tốt hơn và không bị rêu mốc... Trên bề mặt viên gạch có đường vân gợn nhẹ vừa có tác dụng tránh trơn trượt vừa tạo điểm nhấn cho viên gạch. Đồng thời độ sâu của vân vừa phải tránh việc đọng đất cát bụi khó quét. Do được sản xuất nhân tạo nên kích thước viên gạch chuẩn xác ít sai số dẫn tới việc thi công lát gạch bê tông giả đá cũng rất đơn giản, nhạnh, dễ thi công. Đối với gạch bê tông giả đá tự chèn chỉ cần đầm nền chặt bằng phẳng và đặt các viên gạch tự chèn vào với nhau, còn loại gạch lát vỉa hè bê tông giả đá thì chúng ta đầm nền, rải giấy dầu, đổ bê tông và láng vửa lát gạch...

- Thứ ba: Đúng như tên gọi gạch bê tông giả đá, về hình thức bên ngoài khi lát gạch tạo không gian sang trọng, sáng đẹp giống như lát đá.  Màu sắc của gạch đa dạng và theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng phù hợp với thị hiếu, sở thích và phong thủy của mỗi người. Hơn thế có thể thấy rõ giá của gạch coric rẻ hơn nhiều so với đá và chi phí thi công lát cung tiết kiệm hơn.

Trên các tuyến phố của Hà Nội ta không khó để tìm được những  công trình lát gạch bê tông giả đá . Tiêu biểu như công trình hai bên vỉa hè đường Trần Duy Hưng, đường Nguyên Chí Thanh, đường phạm văn đồng (vành đai 3),đường vào vin gia lâm, đường trong khu đô thị an khánh, đường trong viên 103, đường dạo quanh hồ tây và nhiều công trình khác…

  

Hình ảnh công trình vành đai 3 phạm văn đồng sử dụng gạch vỉa hè 30x30x5cm

Hiện nay gạch bê tông giả đá lát vỉa hè, sân vườn đang được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng không chỉ trong các công trình công cộng: vỉa hè, đường phố, công viên,…mà còn được nhiều gia đình sử dụng để lát sân vườn.

Công ty CPSX VÀ XD NAM HOÀNG  tự hào là đơn vị tiên phong trong vấn đề nghiên cứu, tìm tòi mẫu mã ,chuyên sản xuất và cung cấp các loại gạch bê tông giả đá với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, cam kết giao hàng đúng tiến độ.

ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại gạch bê tông giả đábó vỉa bê tông giả đá, tấm đan rãnh giả đá và các kích thước mẫu mã khác nhau:

- Gạch bê tông giả đá kích thước 10x20x6cm

- Gạch cubic 10x10x6cm

- Gạch bê tông giả đá kích thước 15x30x5cm

- Gạch bê tông giả đá kích thước 20x30x4cm

- Gạch bê tông giả đá kích thước 30x30x3cm

- Bó vỉa bê tông giả đá 23x26x100cm

- Bó vỉa bê tông giả đá 18x22x100cm

- Tấm đan rãnh bê tông giả đá

và còn nhiều loại khác , thậm chí các khách hàng có thể đặt theo yêu cầu mẫu mã, màu sắc,và cường độ bê tông

Hãy liên hệ với công ty gạch Nam hoàng qua số đt: 0982.562.366 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

1/5 (2 bầu chọn)